ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (IBMP) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดโครงงานบริการชุมชนในระดับมหาวิทยาลัย (Service Learning)

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 กลุ่มเกาะกก ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดโครงงานบริการชุมชนในระดับมหาวิทยาลัย (Service Learning)

นักศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรควบตรี-โทฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดแผนธุรกิจ TMA Business CANVAS for Young Entrepreneur 2016

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชย์ฯ มธ. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมรับรางวัลมูลค่า 70,000 บาท และประกาศนียบัตร จากการประกวดแผนธุรกิจ TMA Business CANVAS for Young Entrepreneur 2016 ซึ่งจัดการแข่งขันโดยมูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ทีมนักศึกษาประกอบด้วย 1.นางสาวกุลธิดา วรรณวิสูตร นักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 3 (IBMP) สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ 2.นางสาว กนกพร จิติลาภะ นักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 3 (IBMP) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ 3.นางสาวพัฒน์นรี กังวานสุรไกร นักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 3 (IBMP) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ