นักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โทฯ (IBMP) คว้า 8 รางวัล จาก "Young Financial Star Competition 2016"

นักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่คว้า 8 รางวัล จากเวที "Young Financial Star Competition 2016" ดังนี้ 1.นายนันพิชา จูงศิริวัฒน์ นักศึกษาป.โท ชั้นปีที่1 สาขาการบริหารการเงิน (IBMP) - ชนะเลิศรางวัล SET Investment Star 2.นายปพนธ์ สิริโชติกุล นักศึกษาป.โท ชั้นปีที่1 สาขาการบริหารการเงิน (IBMP) - ชนะเลิศรางวัล K-Expert Star 3.นางสาวเขมจิรา ชื่นเจริญสุข นักศึกษาป.โท ชั้นปีที่1 สาขาการบริหารการเงิน (IBMP) - ชนะเลิศรางวัล Muang Thai Life Assurance Star - ชนะเลิศรางวัล PTT CSR Star Team 4.นางสาวรัมภาภรณ์ อุทัยพัฒนะศักดิ์ นักศึกษาป.โท ชั้นปีที่1 สาขาการบริหารการเงิน (IBMP) - ชนะเลิศรางวัล PTT CSR Star Team 5.นายปรีชา มานพ นักศึกษาป.โท ชั้นปีที่2 สาขาการบริหารการเงิน (IBMP) - ชนะเลิศรางวัล Muang Thai Life Assurance Star Team - รองชะเลิศอันดับ 1 รางวัล TFEX Derivatives Star 6.นางสาวนารถนลิน ธีรชัย นักศึกษาป.โท ชั้นปีที่2 สาขาการบริหารการเงิน (IBMP) - รองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัล PTT CSR Star Team - รองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัล Muang Thai Life Assurance Star