กำหนดการขอผ่อนผันการชำระเงินค่าจดทะเบียนรายวิชา ภาค 2/2560

นักศึกษาคณะพาณิชย์ฯ ที่มีความต้องการขอผ่อนผันการชำระเงินค่าจดทะเบียนรายวิชา ภาคเรียนที่ 2/2560 (กำหนดจดทะเบียนรายวิชาและชำระค่าธรรมเนียมฯ ระหว่างวันที่ 20 – 25 พฤศจิกายน 2560)  ให้ยื่นคำร้องขอผ่อนผันการชำระค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนเรียน ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 3 พฤศจิกายน 2560 ที่งานบริการการศึกษาและวิชาการ ชั้น 4 คณะพาณิชย์ฯ รังสิต หรือห้องโครงการ 5 ปี ชั้น 1 คณะพาณิชย์ฯ ท่าพระจันทร์

เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอผ่อนผัน

1. คำร้องทั่วไป (พร้อมระบุเหตุผลและความจำเป็นให้ชัดเจน เพื่อประกอบการพิจารณา)

2. สำเนาผลการเรียน (Transcript)

3. สำเนาบัตรนักศึกษา

ทั้งนี้ เอกสารคำร้องขอผ่อนผันฯ จะต้องเสนออาจารย์ที่ปรึกษาลงนามให้เรียบร้อย ก่อนยื่นส่งภายในเวลาที่กำหนด