หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชย์ฯ มธ.ได้จัดกิจกรรม 3 ปี 3 ค่าย ประจำปีการศึกษา 2561
ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษามีทักษะความรู้ทางธุรกิจและเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่โลกการทำงาน
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายในและภายนอกร่วมถ่ายทอดประสบการณ์เมื่อวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2562
ณ โรงแรมการ์เด้น ซี วิว รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี

>>> สามารถดูภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ <<<