กำหนดการประเมินผลฝึกงานวิชา BI439 ภาค 1/2562

** หมายเหตุ **
มาพร้อมกันเวลาเริ่มประเมินผลนะคะ
     - อาจารย์ผู้ประเมินบางท่านประเมินผลค่อนข้างเร็ว
     - อาจารย์ผู้ประเมินบางท่านให้นักศึกษาทุกคนเข้าห้องประเมินพร้อมกัน
     - อาจารย์ผู้ประเมินบางท่านให้นักศึกษาที่ฝึกงานบริษัทเดียวกันเข้าห้องประเมินพร้อมกัน

Download File PDFกำหนดการประเมินผลฝึกงานวิชา BI439 แบบแยกห้อง