สถาบันภาษาเปิดให้นักศึกษาขอโควตา วันที่ 20 กันยายน - 10 ตุลาคม 2564
1 สามารถขอได้ 2 รายวิชาต่อภาคการศึกษา โดยให้ขอรายวิชาละ 1 section เท่านั้น
2 ถ้านักศึกษาขอ 2 รายวิชา รายวิชาที่ 2 จะต้องขอ section ที่แตกต่างจาก
รายวิชาแรกและต้องตรวจวันสอบปลายภาคไม่ตรงกัน เช่นขอรายวิชา EL 201 sec 3200 อีกรายวิชาจะต้องขอรายวิชาอื่นที่ไม่ใช่
3 หากขอโควตาแล้วไม่จดทะเบียนเรียน โปรแกรมจะบันทึกรหัสนักศึกษา หากนักศึกษาขอโควตาในคราวต่อไปจะจัดอันดับการได้รับโควตาเป็นอันดับสุดท้าย
1 พิจารณาให้นักศึกษาที่รายวิชานั้นๆ กำหนดเป็นวิชาบังคับของคณะตามที่หลักสูตรกำหนดไว้ก่อน
2 ให้ความสำคัญตามลำดับชั้นปีโดยพิจารณาจากปีสูงก่อน
วิชา EL 2xx, EL 3xx รอบแรกภาค 2/2564 ทาง www.litu.tu.ac.th

หลักเกณฑ์การพิจารณาโควตา (ตามปฏิทินการศึกษาชั้นปริญญาตรี 2564)
การขอโควตาวิชา EL
sec 3200 และต้องตรวจสอบวันสอบปลายภาคมิให้เป็นวันเดียวกัน
นักศึกษาที่ไม่ขอโควตาไม่สามารถจดทะเบียนเรียนวิชา EL
หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อได้ที่ email: orawan.l@litu.tu.ac.th

>>รายละเอียดและกำหนดเวลาบรรยาย https://drive.google.com/.../1X7WSqg0VD5YSLBSJZ9c.../view...<<