นางสาวพิรญาณ์ เฉิน นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ ที่ได้รับรางวัลเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดี เป็นผู้มอบรางวัลในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559 วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559 ณ ยิมเนเซียม 6 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต