ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม Invisible Gorilla นักศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรควบตรี-โทฯ คณะพาณิชย์ฯ มธ. ที่ได้เป็น 1 ใน 4 ทีมจากทีมที่สมัครเข้ามาทั้งหมดกว่า 130 ทีม ที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันกรณีศึกษาทางธุรกิจดิจิทัล SCBFLC ในปีที่ 7 ภายใต้โจทย์การแข่งขัน “ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ (Millennials) ในประเทศไทยและการวางกลยุทธ์ของธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อพิชิตใจผู้บริโภคคนรุ่นใหม่”

โดยทีมนักศึกษาที่เข้าแข่งขันประกอบด้วย
1) นายวรทัต อิสระนรารักษ์
2) นายณัฐพล นวมงคลวัฒนา
3) นางสาวพิมพ์พจี กุหลาบ
4) นางสาวพิราอร พัฒนโสภณ

>>FINALIST SCB Future Leader Challenge 2020<<