นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ จัดกิจกรรมโครงการ “พิพิธทัศนาละครเวทีสะท้อนสังคมปีที่ 12” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่ง ของรายวิชา มธ.106 ความคิดสร้างสรรค์และการสื่อสาร โดยมีอาจารย์ก้องพันธุ์ อุปถัมภ์รุ่งพงศ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ซึ่งมุ่งเน้นให้นักศึกษาทุกคนได้รับความรู้และประสบการณ์จากการลงมือทำงานร่วมกันผ่านการแสดงละครต่อสาธารณชน ในวันงานมี ผศ. ดร.นพพร เรืองวานิช ผู้อำนวยการหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ขึ้นกล่าวเปิดงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นวฤทธิ์ ฤทธิโยธี และคุณกิตติ ศรีสัญญา จาก BU Theatre Company, คุณวราพรรณ (หงุ่ยตระกูล) ทรัพย์ธนะอุดม และคุณนัฏฐา ลอยด์ นักแสดง พิธีกร มาร่วมชมการแสดงดังกล่าวด้วย #ThammasatBusinessSchool #IBMPThammasat #IBMPDRAMA12
>>ภาพบรรยากาศ<<