วิชา AI311 sec 8101 และ AI312 sec 9001 (รศ.ดร.สมชาย  สุภัทรกุล และ ผศ.วิภาดา  ตันติประภา)
ขอให้นศ.เช็ค Email @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษาด้วยนะคะ
หลักสูตรดำเนินการและแจ้งการเข้าร่วม Line Grp และช่องทางการเข้าคลาสเรียนออนไลน์ ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

วิชา BI151 sec 4501 & 9001 (อ.แพรวา  เพชรเชิดชู)
หลักสูตรดำเนินการส่ง Course Outline แจ้งการติดต่อสั่งซื้อหนังสือเรียน และการเข้าร่วม Line Grp รายวิชาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

วิชา BI251 sec 4501 & 5401  (อ.ดร.ปิยะมาศ  สรรพวีรวงศ์)
หลักสูตรดำเนินการช่องทางการเข้าาคลาสเรียนออนไลน์ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

วิชา BI203 sec 5401 (ศ.ดร.สหธน  รัตนไพจิตร)
วิชา BI203 sec 5402 (อ.เสถียร  รุ่งทองคำกุล)

หลักสูตรดำเนินการส่ง Course Outline แจ้งรหัสการเข้าร่วม LineGrp  และรหัสเข้าคลาสเรียน ออนไลน์ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

วิชา BI213 sec 8201 (รศ.ดร.เอกจิตต์  จึงเจริญ)
 วิชา BI213 sec 9001 (รศ.ศรีสมรัก  อินทุจันทร์ยง และ ผศ.ดร.พาณุวงศ์  คัมภิรารักษ์)

หลักสูตรดำเนินการแจ้งช่องทางการเข้าาคลาสเรียนออนไลน์ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

วิชา BI321 sec 8701 (รศ.ดร.พิทยา  สุวคันธ์)

หมายเหตุ-นศ.คนใดจดทะเบียนเรียน หรือได้แจ้งความจำนงขอรายวิชารอบ 3 กับระบบของคณะฯ ในรายวิชาข้างต้น แล้วแต่ยังไม่ได้รับ Email โปรดติดต่อแจ้งที่ thanyathorn.j@tbs.tu.ac.th นะคะ