เนื่องจากมีการปรับปรุงพัฒนา TU GREATS APP    ให้นักศึกษาใช้งานได้สะดวกมากขึ้น และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการจดทะเบียนในภาค 2/2566 (สำหรับนักศึกษาทุกระดับ)

จึงขอประชาสัมพันธ์ในนักศึกษาดำเนินการ Update app ใน App Store (สำหรับโทรศัพท์/iPad IOS) หรือ Play store (สำหรับโทรศัพท์/Tablet ระบบ Android) ตั้งแต่วันที่ 14 พย 2566 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

Update Click