ประกาศหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ

ภาคการศึกษา 1/2567 : มหาวิทยาลัยเปิดเรียนวันแรก วันที่ 13 สิงหาคม 2567

ขอให้นักศึกษาที่เดินทางไป work&Travel และกิจกรรมอื่น ๆ (ส่วนตัว) เช่น เรียนภาษา .. ต้องวางแผนการเดินทางกลับมาเรียนให้ทันเปิดเทอม

หากนักศึกษาเดินทางกลับมาล่าช้า หลังจากเปิดเทอมไปแล้ว .. นักศึกษาอาจได้รับผลกระทบจากการไม่เข้าคลาสเรียน อาทิเช่น การเช็คชื่อเข้าคลาสเรียน, การบ้าน, Quizzes, การเรียนไม่ทัน ฯลฯ ดังนั้นถือเป็นความรับผิดชอบของนักศึกษา

ประกาศ ณ วันที่ 13 มิถุนายน 2567