นักศึกษาหลักสูตรควบตรีโทด้านการบัญชีและบริหารธุรกิจ (IBMP) ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการแบบบูรณาการ ใช้ชื่อทีมว่า Easter Egg ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมรับเกียรติบัตร ทุนการศึกษา 10,000 บาท และผลิตภัณฑ์จาก เครือเบทาโกร  ในการประกวดแผนการตลาด J-MAT Award ครั้งที่ 22 ชิงโล่พระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หัวข้อ "ทำเรื่องไข่ๆ ให้เป็นเรื่องใหญ่" จัดโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ซึ่งมีนิสิตนักศึกษาส่งผลงานที่เสร็จสมบูรณ์เข้าร่วมประกวดจำนวน 289 ทีม จาก 59 สถาบันทั่วประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก คุณอนุวัตร เฉลิมไชย นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และ คุณอรรถพล อุไรไพรวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส เครือเบทาโกร ให้เกียรติเป็นประธานร่วมในพิธีประกาศผลการตัดสิน เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556

นักศึกษาทีม Easter Egg ประกอบด้วย

1. นางสาวเขมณา พรหมรักษา
2. นางสาวภูริมาศ หาญสุโพธิพันธ์
3. นายพศิน กระจ่างสังข์

www.marketingthai.or.th