ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาบริหารการตลาด หลักสูตร ควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดกิจกรรมกาตลาดธุรกิจร้านขายยาในเชิงปฎิบัติจริง ภายในหัวข้อ “Value Proposition of PHARMAX to Customer” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงสิน ประสงค์สุกาญจน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษากลุ่ม และมีคุณธัชพล ชลวัฒนสกุลกรรมการบริหาร บริษัท ฟาร์แมกซ์ รีเทล จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล