นักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ ได้เข้าร่วมการแข่งขันการตอบปัญหาภาษีอากรระดับอุดมศึกษา ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2556 ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในวิชาการภาษีอากร ส่งเสริมให้ในการเสียภาษีอย่างถูกต้อง นำความรู้ที่ได้มาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในการแก้ปัญหา และส่งเสริมให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาหลักสูตรการบัญชี ของสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ  ในการแข่งขันครั้งนี้มีผู้เข้าแข่งขันจากรั้วมหาวิทยาลัยต่างๆ 63 ทีม จาก 19 สถาบันทั่วประเทศ จากการแข่งขันตั้งแต่รอบคัดเลือก 63 ทีม จนได้ผู้เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจำนวน 10 ทีม นักศึกษาของหลักสูตรได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1  ดังมีรายนามดังนี้

1. นายณรงค์ยศ จิตรเจริญกุล

2. นายยุทธพงษ์ วิจิตรปัญญารักษ์

3. นางสาวรตาพร วรประเสริฐ