นักศึกษา IBMP ได้รับรางวัลจากเวที Young Financial Star Competition 2014 (YFS2014)
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Young Financial Star Competition 2014 จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)  เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนในระดับอุดมศึกษามีความรู้ความเข้าใจเรื่องการวางแผนการเงิน และการลงทุนเพื่อเตรียมพร้อมสู่ความเป็นมืออาชีพบนถนนสายการเงิน โดยได้ดำเนินการจัดแข่งขันต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 เพื่อเฟ้นหาที่สุดของดาวแห่งถนนการเงิน โดยนักศึกษาได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้
รางวัลประเภทเดี่ยว
1.รางวัล SET Investment Star ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญการลงทุน
รางวัลชนะเลิศ
            นายฉัตรชัย งามวิภาส นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP  สาขาวิชาเอกการเงิน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
           นายนภนต์ ใจแสน นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการเงิน
2.รางวัล K-Expert Star ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญการเงิน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
           นางสาวณัฐณิชา วรพิบูลย์ศักดิ์ นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการเงิน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
           นางสาวศรัณยา พงศ์ธนา นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการเงิน

รางวัลประเภททีม
  1.รางวัล Muang Thai Insurance Star Team ที่สุดแห่งนักวางแผนประกันชีวิต
รางวัลชนะเลิศ
          นางสาวศรัณยา พงศ์ธนา นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการบริหารการเงิน
 2. รางวัล TFEX Derivatives Star Team ทีสุดแห่งผู้เชี่ยวชาญอนุพันธ์รุ่นใหม่
รางวัลชนะเลิศ
             นาวสาวกมลรัตน์ อร่ามวิทยานุกูล นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการบัญชี
 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
             นายณรงค์ยศ จิตรเจริญกุล นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการเงิน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
             นายฉัตรชัย งามวิภาส นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการเงิน
 3. รางวัล PTT CSR Star Team ที่สุดแห่งนักการเงินรุ่นใหม่หัวใจ CSR
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
           นางสาวชนิสรา สุขรัตนาชัยสกุล นักศึกษาปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร IBMP สาขาวิชาเอกการเงิน

ชมภาพได้ที่ http://www.tbs.tu.ac.th/14/th/current-students.php?group_id=3&menu_id=27&action=view&id=1306