รศ.ดร.พิภพ อุดร ผศ.ดร.วรรณี เตโชโยธิน พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาชั้นปี 3 หลักสูตรควบตรี-โทฯ คณะพาณิชย์ฯ มธ. เดินทางไปส่งมอบโครงการให้แก่ชุมชนเพื่อนำไปพัฒนาต่อไป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชารณรงค์ทางธุรกิจและการบัญชีเพื่อสังคมและประเทศชาติ (Business and Accounting for Society Campaign BI329/AI323) ณ อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา

โดยในปีนี้มีโครงการที่นักศึกษาทำทั้งสิ้น 4 โครงการคือ
1.โครงการวิสาหกิจชุมชนปากช่อง ผัก เห็ดปลอดสารพิษ และสบู่สมุนไพรท้องถิ่น
2.โครงการพัฒนากลุ่มชุมชนผลิตกล้วยตาก
3.โครงการพัฒนากระเป๋าสานพลาสติก อำเภอจอมบึง ราชบุรี
4.โครงการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารเพื่อสุขภาพ อำเภอจอมบึง ราชบุรี