หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ (IBMP) นำนักศึกษาระดับปริญญาโทจำนวน 20 คน ที่จดทะเบียนในรายวิชา MM621 Supply Chain Management ของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติชัย คชรินทร์ ไปศึกษาดูงานและรับฟังคำบรรยายเกี่ยวกับธุรกิจห้องเย็นและงานด้านโลจิสติกส์ ณ บริษัท Pacific Cold Storage Co, Ltd. เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสเสริมความรู้และประสบการณ์ในการปฏิบัติงานจริง โดยได้รับเกีรยติจากคุณเอนก จีระธวัชชัย ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Pacific Cold Storage Co, Ltd.เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้แก่นักศึกษา