หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระดับ ได้นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 จำนวน 70 คน ที่จดทะเบียนในรายวิชา บณ 314 ระบบสารสนเทศทางการบัญชี ภายใต้การนำของ อาจารย์ ดร.มงคล เหล่าวรพงศ์ เข้าศึกษาดูงานและรับฟังคำบรรยาย ณ บริษัท เจริญสิน แอสเสท จำกัด โดยมีโดยมีคุณธีราพร  ชัยสุนทรโยธิน เป็นผู้ให้ความรู้แก่นักศึกษา