ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ศิรักษ์ สุขวิบูลย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุกิจ (IBMP) สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ เนื่องในโอกาสเข้ารับโล่รางวัลนักศึกษาผู้มีความประพฤติดี ในพิธีไหว้ครู ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2558 ผู้จัดกิจกรรมคือฝ่ายการนักศึกษาและการเรียนรู้ ร่วมกับชุมนุมศึกษาพุทธศาสตร์และประเพณี องค์การนักศึกษา คณะกรรมการนักศึกษาทุกคณะ และชุมนุม / ชมรมต่างๆ
โดยจะทำการคัดเลือกนักศึกษาที่มีความประพฤติดี ทำคุณประโยชน์ให้กับคณะและมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสเข้ารับโล่รางวัล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักศึกษา