ขอแสดงความยินดีกับนายพศวัต เตชะวันชัย 5702465013 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ระดับปริญญาตรี หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน CBS Academy Award 2015 ซึ่งเป็นเวทีการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อแสดงผลงานที่ตอบโจทย์ทางการตลาดได้จริง
จัดการแข่งขันโดยบริษัท Far East DDB
นักศึกษาได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมกับได้รับสิทธิ์ในการดูงานที่ DDB Group Singapore