ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (IBMP) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดโครงงานบริการชุมชนในระดับมหาวิทยาลัย (Service Learning) เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2558
สำหรับผลงานที่นักศึกษาส่งเข้าประกวดคือ “โครงการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารเพื่อสุขภาพบ้านปากานต์ อำเภอจอมบึง ราชบุรี”
สมาชิกกลุ่มคือ
1. นางสาวพรอาภา พุทธพิทักษ์ สาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
2. นายเศก เลิศศรีสันทัด สาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
3. นางสาวศิรักษ์ สุขวิบูลย์ สาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
4. นายกิตติพศ วาจาขจรฤทธิ์ สาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
5. นายธนบูรณ์ แก้วงาม สาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
6. นายปพนธ์ สิริโชติกุล สาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
7. นางสาวณัฐณิชา ฟูเฟื่องสมบัติ สาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
8. นายวีรพงศ์ วัฏฏะวรเวช สาขาการจัดการธุริกจแบบบูรณาการ
9. นายธนภัทร บุศราทิศ สาขาการจัดการธุริกจแบบบูรณาการ
10. นายกรวิชญ์ สุชฎาพงศ์ สาขาการจัดการธุริกจแบบบูรณาการ
11. นายทักษกร เลิศบุญสุภา สาขาการจัดการธุริกจแบบบูรณาการ