เรียน นักศึกษาที่ลงทะเบียนวิชา TU106 ทุกคน

ขอเปลี่ยน make up class ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562
เป็นการไปชมละคร เรื่อง "La Cage Aux Folles" ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562
ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ เพชรบุรีตัดใหม่ เวลา 18.30 น.

ขอให้นักศึกษาทุกคนแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาเมื่อไปร่วมชมละคร
เพื่อเป็นการให้เกียรติมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่ให้เกียรตินักศึกษาของหลักสูตรฯ ร่วมชมละครโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ขอบพระคุณค่ะ