*อัพเดตใหม่ ขยายจำนวนรับเป็น 35 คน

>>
 ประกาศเลขทะเบียนนักศึกษาที่ได้รับโควต้าจดทะเบียนรายวิชา BA332_MM742.pdf
เลขทะเบียนนักศึกษาที่ได้รับโควต้าจดทะเบียนรายวิชาธุรกิจในจีนทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท
เรียงตามลำดับการกรอก Google form ค่ะ

หากนักศึกษาคนใดมีปัญหาหรือเปลี่ยนใจภายหลัง ขอช่วยติดต่อที่พี่ฟองน้ำ 02-613-2187 หรือ E-mail: panrawee.j@tbs.tu.ac.th
เพื่อที่จะได้เลื่อนเพื่อนคนลำดับถัดไปขึ้นมาแทนค่ะ