ด้วยนักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โทฯ ชั้นปีที่ 4 (IBMP) กำหนดจัดงานสัมมนา “IBMP’s InnovBiz 2020 : Designed for Better Life & Society (นวัตกรรมธุรกิจ เพื่อชีวิต...เพื่อสังคม)” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษารายวิชา กธ.429 โครงการนวัตกรรมทางธุรกิจ จำนวน 54 คน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 13.00-18.00 น. ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร โดยการจัดงานดังกล่าวเป็นความร่วมมือกันของ 2 คณะฯ มีนักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โท สาขาวิชาการจัดการออกแบบธุรกิจและเทคโนโลยี (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ชั้นปีที่ 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และการผังเมืองเมือง (DBTM) ซึ่งศึกษารายวิชา อธท.425 นวัตกรรมและการประกอบกิจการเพื่อสังคม จำนวน 77 คน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร เป็นอาจารย์ผู้สอนและอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานโครงการดังกล่าวด้วย