หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินกีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันตอบคำถามทางบัญชีระดับประเทศ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 “Thailand Accounting Challenge 2016” ซึ่งจัดโดย สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559  เวลา 07.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกษรี ณรงค์เดช ชั้น 6 AB  อาคารสภาวิชาชีพบัญชี มีจำนวนสถาบันเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 81 สถาบัน 150 ทีม สรุปผลการแข่งขัน ทีมตัวแทนนักศึกษาเอกสาขาวิชาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จำนวน 2 ทีมที่คณะฯ ส่งเข้าร่วมแข่งขัน มีผลคะแนนจากการแข่งขันดังนี้

ทีม A :อาจารย์ผู้ควบคุมทีม : ผศ.ดร.ศิลปพร  ศรีจั่นเพชร
ได้คะแนนสูงเป็นอันดับที่ 3
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ได้รับโล่รางวัล ใบประกาศเกียรติคุณ และทุนการศึกษา 15,000 บาท ประกอบด้วย
1.นางสาวพรอาภา พุทธพิทักษ์ นักศึกษาหลักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
2.นางสาวณัทชิสา เหลืองสุรงค์ นักศึกษาหลักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
3.นางสาวกนกพร พรบุตร นักศึกษาหลักสูตร 4 ปี ภาคภาษาไทย สาขาวิชาการบัญชี

ทีม B : อาจารย์ผู้ควบคุมทีม : อ.ดร.ชาญชัย ตั้งเรือนรัตน์
ได้คะแนนสูงเป็นอันดับที่ 6 ประกอบด้วย
1.นายประเสริฐ์ ศุภกิจบุญชู
2.นายกุลธร อัศวพาณิชย์เจริญ