หลักสูตรฯ ขอให้นักศึกษาทุกคน ติดตามการสอน และการสอบออนไลน์จากอาจารย์ผู้สอนทุกท่าน อย่านิ่งเฉย เพราะท่านอาจพลาดโอกาสในการเรียน และการสอบ

ในภาค 2/2562 จะไม่มีการจัดสอบปลายภาคโดยคณะ อาจารย์ผู้สอนจะดำเนินการนัดหมาย และแจ้งวิธีการวัดผลกับนักศึกษาเอง

กำหนดการเพิก ถอน รายวิชา Drop w ให้ดำเนินการผ่านระบบสำนักงานทะเบียน www.reg.tu.ac.th

ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 20 เมษายน 2563 และให้ตรวจสอบผลการถอนด้วยว่าดำเนินการสำเร็จหรือยัง เพราะหากท่านถอนวิชาไม่สำเร็จ จะได้เกรด F ในรายวิชานั้นๆ