คณะพาณิชย์ฯ ขยายเวลางดติดต่อราชการ
ทั้งศูนย์ท่าพระจันทร์และศูนย์รังสิต

จากเดิมวันที่ 22 มีนาคม - 12 เมษายน 2563
ขยายเวลาถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ฉบับที่ 9

สามารถติดต่อหลักสูตรควบตรี-โทได้ที่อีเมลล์ ibmp@tbs.tu.ac.th หรือ inbox มาที่ page หลักสูตร IBMP Thammasat Business School

และสำหรับหน่วยงานอื่นๆ ของคณะฯ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่าง