ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรีหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชย์ฯ มธ. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมรับรางวัลมูลค่า 70,000 บาท และประกาศนียบัตร จากการประกวดแผนธุรกิจ TMA Business CANVAS for Young Entrepreneur 2016 ซึ่งจัดการแข่งขันโดยมูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย
ทีมนักศึกษาประกอบด้วย
1.นางสาวกุลธิดา วรรณวิสูตร นักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 3 (IBMP) สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
2.นางสาว กนกพร จิติลาภะ นักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 3 (IBMP) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ
3.นางสาวพัฒน์นรี กังวานสุรไกร นักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 3 (IBMP) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ