ประกาศฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการยกเว้นการศึกษาวิชาศึกษาทั่วไปส่วนที่ 1 (ฉบับที่ 5)  >>เอกสารแนบ<<

คณะฯ ขอประชาสัมพันธ์แจ้งให้นักศึกษาทราบ ดังต่อไปนี้
  1. ขอให้นักศึกษา ตรวจสอบผลการได้รับยกเว้นการเรียนวิชาศึกษาทั่วไปส่วนที่ 1 (ฉบับที่ 5)
  2. นักศึกษาที่ได้รับยกเว้นการศึกษารายวิชา ตามประกาศฝ่ายวิชาการฯ กรณีนักศึกษาที่ได้ลงทะเบียนเรียนรายวิชาที่ได้รับการยกเว้น ในภาค 1/2565 หาก นศ.ต้องการถอนรายวิชาโดยบันทึกอักษร W ให้ดำเนินการติดต่อเขียนคำร้องที่คณะต้นสังกัด ภายในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าวแล้ว ผลการศึกษาให้เป็นไปตามอาจารย์ผู้สอนวัดผล
  3. ตามประกาศฝ่ายวิชาการฯ กรณีที่นักศึกษาสอบผ่านรายวิชาที่ได้รับเทียบโอนในภาคใดก็ตาม โดยได้รับผลการศึกษาเป็นเกรดตั้งแต่ A ถึง D จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงผลการศึกษาจากเดิม เป็น ACC ได้
  4. นักศึกษาที่ได้รับการยกเว้นรายวิชา ตามประกาศฝ่ายวิชาการฯ แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนเรียนรายวิชาดังกล่าวในภาค 2/2565 อีก
  5. สำนักงานทะเบียนฯ จะดำเนินการบันทึกรายวิชาที่ได้รับการยกเว้น พร้อมบันทึกผล ACC ในภาค 2/2565 ให้ นศ. ตามประกาศฝ่ายวิชาการฯ ภายหลังจากที่ผลการศึกษาในภาค 1/2565 ประกาศผลผ่านระบบออนไลน์ครบแล้วทุกรายวิชาศึกษาทั่วไปส่วนที่ 1
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
งานบริการวิชาการฯ คณะพาณิชย์ฯ