หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ หน่วยกิจการนักศึกษาและให้คำปรึกษาทางวิชาชีพ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ บริษัท พี ยู ยู เอ็น อินเทลลิเจนท์ จำกัด (PEAK) จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ ชั้นปีที่ 2 ในโครงการฝึกปฏิบัติการใช้งาน Accounting Software โดยมีคุณพิมพ์พิชชา ยิ่งรุ่งเรือง และ คุณอุรชา เสริมสุขเลิศ เป็นวิทยากร ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 413 ชั้น 4 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

>>ภาพบรรยากาศ<<