หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชย์ มธ. ได้จัดกิจกรรม 3 ปี 3 ค่าย ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษามีทักษะความรู้ทางธุรกิจและเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่โลกการทำงาน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายในและภายนอกร่วมถ่ายทอดประสบการณ์
เมื่อวันที่ 10-12 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา จ.ชลบุรี

>>> สามารถดูภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ <<<