ตามที่ นักศึกษาได้แจ้งความจำนงขอโควตา และได้รับการจัดสรรรายวิชา BI211 sec 7801  บรรยายทุกวันพุธ เวลา 9.00-12.00 น. อาจารย์ผู้สอน คือ ผศ.ดร.ธีรศักดิ์  กัญจนพงศ์ และ อ.ดร.สิทธิพล วิบูลย์ธนากุล แล้วนั้น
           ในการนี้  หลักสูตรฯ ขอแจ้งเปลี่ยนแปลงกลุ่มบรรยาย และอาจารย์ผู้สอนในรายวิชาดังกล่าว ดังนี้

เปลี่ยนเป็น  sec 9002 บรรยายทุกวันพุธ  เวลา 13.00-16.00 น. อาจารย์ผู้สอน คือ ผศ.ดร.รุ่งนภา  โอภาสปัญญาสาร

***หมายเหตุ: ขอให้นักศึกษาตรวจเช็คความถูกต้องของ section  วัน-เวลาเรียนในตารางเรียนอีกครั้ง  หลังดำเนินการกดจดทะเบียนยืนยันรายวิชา และชำระค่าธรรมเนียมในระบบสำนักทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เป็นวัน-เวลาดังกล่าวหรือไม่ด้วยนะคะ***

แจ้งเพื่อน ๆ ให้ทราบด้วยค่ะ