!!ประกาศ!! รับสมัครนักศึกษาผู้ช่วยงานวิจัย (Research Assistant)

เนื่องจาก Dr.MD Tareq Bin Hossain ได้ประกาศรับสมัคร นักศึกษาผู้ช่วยงานวิจัย (Research Assistant) จำนวน 2 อัตรา โดยรับสมัครทั้งนักศึกษาระดับปริญญาตรีและนักศึกษาระดับปริญญาโท สามารถตรวจสอบรายละเอียดการทำงานด้านล่าง

หากมีน้องๆ นักศึกษาคนใดสนใจสามารถติดต่อกับอาจารย์โดยตรงได้ที่ Email: hossain@tbs.tu.ac.th