ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประเมินการสอนออนไลน์ ประจำภาค 2/2565 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มธ

นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล ที่นี่

เงื่อนไขการรับรางวัล

1. นักศึกษาที่ได้รับของรางวัลตามประกาศนี้ติดต่อขอรับรางวัลได้ที่งานวิชาการ คณะพาณิชย์ ชั้น 4 มธ. ศูนย์รังสิต สำหรับนักศึกษาโครงการ 5 ปี และ BBA ติดต่อขอรับรางวัลได้ที่โครงการต้นสังกัด (รับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2566 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566)

2. นักศึกษาที่ได้รับรางวัลต้องเตรียมบัตรนักศึกษาหรือบัตรประชาชนแสดงในการรับของรางวัล และลงชื่อรับของรางวัลด้วยตนเอง

3. กรณีนักศึกษาไม่มารับของรางวัลตามระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

4. ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ / แลก / เปลี่ยน หรือทอน เป็นเงินสดได้

5. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานวิชาการ คณะพาณิชย์ฯ ศูนย์รังสิต โทร. 02-696-5730

แจ้งเพื่อน ๆ ให้ทราบด้วยค่ะ