*ขอความร่วมมือ* บัณฑิตรุ่นปี 2564 (รหัส 61) ตอบแบบสอบถาม การเข้ารับปริญญา ประจำปีการศึกษา 2564

ฝ่ายวิชาการ คณะพาณิชย์ฯ (สำหรับนักศึกษาคณะพาณิชย์ฯ)
ตามที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้กำหนดการฝึกซ้อม และการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สำหรับผู้สำเร็จการศึกษา
ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้

ซ้อมใหญ่      >> วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566
 รับจริง          >> วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน 2566 และ
                              วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2566

สำนักงานทะเบียนนักศึกษา จึงขอความร่วมมือผู้สำเร็จการศึกษา แจ้งความจำนง ในการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อความเรียบร้อยในการจัดเตรียมงาน เช่น ที่นั่งสำหรับบัณฑิตในหอประชุม จุดรวมพลบัณฑิตของแต่ละคณะ/วิทยาลัย/สถาบัน ที่นั่งพักคอยสำหรับผู้ปกครอง จุดจอดรถ ห้องสุขา รวมทั้งการบริหารจราจรในมหาวิทยาลัย ฯลฯ สำนักทะเบียนนักศึกษาขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือค่ะ

แจ้งความจำนง คลิก >> ที่นี่

รบกวนแจ้งเพื่อนให้ทราบๆด้วยนะคะ