สถาบันภาษา ประชาสัมพันธ์ แจ้งประกาศยกเว้นรายวิชา EL105 ให้นักศึกษาทราบ (สำหรับนักศึกษาหลักสูตรฯ 66)

เรื่อง การเทียบโอนรายวิชาและหน่วยกิตของรายวิชา สษ.105 (EL105) ในหลักสูตรวิชาศึกษาทั่วไป (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2566)

รายละเอียดดังประกาศ >>   ประกาศเทียบโอนรายวิชาและหน่วยกิตวิชา EL105.pdf

*Update* Timeline สำหรับการยื่นขอยกเว้นรายวิชา EL105

เอกสารที่ใช้สำหรับการยื่นขอยกเว้น มีดังนี้
1. คำร้องนักศึกษาจากคณะต้นสังกัด พร้อมลายเซ็นความคิดเห็นอาจารย์ที่ปรึกษา ขอให้นศ.เตรียม เอกสารให้ครบถ้วนก่อนเสนอให้อาจารย์ที่ปรึกษาลงนาม โดยมีเอกสารดังนี้
1. คำร้องทั่วไป
2. ใบแสดงผลการเรียนฉบับปัจจุบัน
3. ใบผลคะแนน

2. ผลคะแนน TU-GET ,TOEFL (IBT), IELTS >> ใช้สำเนาพร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง (ต้องมีอายุจากวันประกาศผลสอบไม่เกิน 2 ปี)

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มคำร้อง >> คลิก

ตัวอย่างการกรอกแบบฟอร์มคำร้อง

จากนั้นรบกวนส่งเอกสารภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ถึง 29 สิงหาคม 2566 (ภาคเรียนที่ 1/66)
ที่หลักสูตร IBMP อาคารธรรมศาสตร์ 60 ปี ห้อง F310 (พี่บุ้ง) ค่ะ

รบกวนน้องๆ รหัส 66 แจ้งเพื่อนๆให้ทราบด้วยนะคะ