กิจกรรม IBMP First Meet 2023

ชมรม IBMP Club หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชย์ มธ. ได้จัดกิจกรรมรับเพื่อนใหม่ IBMP 2023 (IBMP First Meet 2023) ให้แก่นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 (รหัส 66) เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาใหม่กับนักศึกษาเดิมในแต่ละชั้นปี อีกทั้งยังมีการแนะนาการวางแนวทางในการเรียน การปฏิบัติตนที่ถูกต้อง เหมาะสม สร้างความชัดเจนและความเข้าใจเกี่ยวกับหลักสูตรแก่นักศึกษาใหม่ โดยได้เชิญ รศ.ดร.นพพร เรืองวานิช ผู้อำนวยการหลักสูตร IBMP และศิษย์เก่าเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแนะนำหลักสูตรและเล่าประสบการณ์ระหว่างเรียนที่หลักสูตรควบตรี-โท (5 ปี)

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์