ประกาศกำหนดการแจ้งความจำนงจดทะเบียนเรียนรายวิชาระดับปริญญาโท
หลักสูตรควบตรี-โทฯ  คณะพาณิชย์ฯ มธ.
ภาค 2/2566

นักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โทฯ  ที่ต้องการจดทะเบียนเรียนรายวิชาระดับปริญญาโทของคณะพาณิชย์ฯ  จะต้องแจ้งความจำนงล่วงหน้าตามช่วงเวลาที่คณะฯ กำหนด ผ่านทาง Google Form (โดยจะแจ้งให้ทราบวันที่แจ้งความจำนง) ดังนี้

วันที่ 1 - 6 พฤศจิกายน  2566
ประกาศจำนวนรับ และรายชื่ออาจารย์ผู้สอนในแต่ละรายวิชาและให้นักศึกษา แจ้งความจำนงรายวิชา จะเปิดเพียง 1 รอบ ดังนี้

1. ภาค 2/2566 กดผ่าน Google Form จึงใช้ระบบกดก่อนได้ก่อน หากเกินจำนวนรับใน Section นั้น หลักสูตรฯ จะจัดคนที่เกินจำนวนไปอยู่ Section ที่ว่าง โดยอัตโนมัติ

2. ใช้ E-mail :  @tbs.tu.ac.th (ระดับปริญญาตรี) ในการเข้า Google Form (สำหรับนักศึกษาปริญญาโทรหัส 66 สามารถตรวจสอบ email @tbs.tu.ac.th ได้
  ที่นี่   )

3. ใช้เลขทะเบียน นศ.ใหม่ (ระดับปริญญาโท)  ในการกรอกข้อมูลเพื่อขอโควต้าเช่น 660211xxxx

(ส่ง link ทาง email : @tbs.tu.ac.th ของ นศ. โดยส่ง link วันที่ 1 พ.ย. 66 เวลา 09.00 น. สิ้นสุดการขอวันที่ 6 พ.ย.66 เวลา 16.00 น)

รายละเอียดกำหนดการเพิ่มเติม
  2_66 ประกาศ Quota ป.โท.pdf

เลขทะเบียนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโทรหัส 66 สามารถดูได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

ID IBMP การเงิน 2.66.pdf
 ID IBMP การตลาด 2.66.pdf