ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษาปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่  13 - 17 พฤศจิกายน 2566

>>  ขั้นตอนขึ้นทะเบียนนักศึกษา บัณฑิตศึกษา.pdf

โดยในขั้นตอนการอัพโหลดเอกสารขึ้นทะเบียนฯ ต้องอัพโหลดเอกสาร ดังนี้
1. สำเนาบัตรประชาชน
2. สำเนาหลักฐานการสำเร็จการศึกษา กรณีนี้ อนุโลมให้นักศึกษาอัพโหลด ใบรับรองคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา แทนหลักฐานการสำเร็จการศึกษา (การขอใบรับรองคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาได้ นศ.ต้องแจ้งจบแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถขอใบรับรองฯได้)
3. สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนแปลงข้อมูล (ถ้ามี) เช่น คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล

กรณีที่นักศึกษาไม่ทราบเลขทะเบียนนักศึกษาระดับปริญญาโทสามารถตรวจสอบได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

สาขาการเงิน >>   ID IBMP การเงิน 2.66_S.pdf
สาขาการตลาด >>    ID IBMP การตลาด 2.66_S.pdf

คำถามที่พบบ่อย

>> คำถามที่พบบ่อย.pdf

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่าน line openchat หรือ เบอร์โทร 02 613 2187 ในวันและเวลาราชการ จ.-ศ. เวลา 08.00 - 16.00 น.

อย่าลืมแจ้งเพื่อนๆด้วยน้า