ขอให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกคนที่คาดว่าจะจบการศึกษาในภาคการศึกษา 2/2566

โปรดดำเนินการทำเรื่องแจ้งจบการศึกษาภาค 2/2566  ในระบบสำนักทะเบียนนักศึกษาระหว่างวันที่ 8-21 มกราคม 2567  ตามกำหนดการที่สำนักทะเบียนกำหนดด้านล่าง โดยหากนักศึกษาไม่แจ้งจบ และ/หรือแจ้งจบไม่สมบูรณ์ สำนักทะเบียนนักศึกษาจะไม่ดำเนินการทำการเสนอขออนุมัติปริญญาให้

ขอให้ดำเนินการทำเรื่องแจ้งจบในระบบสำนักทะเบียนนักศึกษา และดำเนินการกรอกข้อมูล และส่งเอกสารต่างๆ ดังต่อไปนี้ให้กับหลักสูตรฯ ตามกำหนดการด้านล่าง ที่ Link Google Form--> https://forms.gle/pAFwpQsTiUcCujFD6 ภายในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567

1.Dowload-->   1.-คำร้องการศึกษาครบตามหลักสูตรปริญญาตรี (คาดว่าจะจบการศึกษา).pdf

2.ใบรายการแจ้งจบในระบบสำนักทะเบียนนักศึกษา  (ตามประกาศด้านล่าง) ทำในระบบสำนักทะเบียนนักศึกษา

3. ใบกระจายโครงสร้างสาขาที่แจ้งจบ  (กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และกรอกระบุภาคการศึกษาในแต่ละวิชาที่ได้รับเกรดวิชานั้นๆ)

3.1 -ใบกระจายโครงสร้างสาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ-2561.pdf

3.2 -ใบกระจายโครงสร้างสาขาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ-2561.pdf

4. สำเนาการศึกษา (เกรด) เซ็นสำเนารับรองเอกสารทุกแผ่น
*แปลงไฟล์เกรดจากระบบสำนักทะเบียนนักศึกษาได้ โดยห้ามตัดแปะเกรดทุกภาคการศึกษารวมเป็น 1 ไฟล์โดยเด็ดขาด*