เวลา 9.00-12.00 น.
เข้าร่วม Zoom Meeting

รหัส: 99320133204
รหัสผ่าน: 980817

*เนื่องจากอาจารย์เพิ่งหายจากไม่สบาย แต่ยังไม่หายเป็นปกติดี ประกอบกับไม่อยากให้ส่งผลกระทบต่อตารางนัดหมาย make up เดิม จึงขอเปลี่ยนมาสอนเป็นออนไลน์แทน*

หมายเหตุ:  หลักสูตรฯ  ได้แอดเพื่อส่ง invite สำหรับเข้าร่วม zoom meeting ไปยัง อีเมล์ @ TBS ของนักศึกษาทุกคนตาม section ที่นักศึกษาทุกคนจดทะเบียนและมีรายชื่อใน classlist ของสำนักทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นขอให้นักศึกษาทุกคนโปรดเช็คอีเมล์ @tbs.tu.ac.th ด้วยค่า

แจ้งเพื่อน ๆ ให้ทราบด้วยค่า