แจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อ/ สละสิทธิ์ ในระดับปริญญาโท ได้ตั้งแต่วันที่ 5-9 พ.ย. 63
ที่ลิ้งค์
>>> แจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อ/ สละสิทธิ์ ในระดับปริญญาโท 2563 <<<

**นักศึกษาที่กรอกข้อมูลคะแนนภาษาอังกฤษลงใน Google form จะต้องยื่นผลคะแนนตัวจริงกับทางหลักสูตรฯ มาพร้อมกับใบแจ้งความจำนงขึ้นต่อโทด้วย มิเช่นนั้นจะถือว่ายังไม่ได้ยื่นคะแนนภาษาอังกฤษ

แบบฟอร์ม
>>>
 แบบฟอร์มแจ้งความจำนงศึกษาต่อระดับปริญญาโท ปี 63.pdf
>>>
 แบบฟอร์มสละสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ปี 63.pdf
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แจ้งความประสงค์สอบ SMART-II รอบฟรี (สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทของหลักสูตรฯเท่านั้น) ได้ตั้งแต่วันที่ 5-10 พ.ย. 63
ที่ลิ้งค์
>>> แจ้งความประสงค์สอบ SMART-II รอบฟรีสำหรับ นศ. IBMP ที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทของหลักสูตรฯ เท่านั้น (14 พ.ย.63) <<<

รายละเอียดการสอบ SMART-II *เกรดเฉลี่ยที่ใช้คำนวณในลงชื่อสอบ SMART-II คือ ถึงภาค 2/2562
>>> การสอบ SMART II กรณีเกรดเฉลี่ยไม่ถึง 3.00 ภาค2-63.pdf

กำหนดการแจ้งความจำนง
>>>
 กำหนดการแจ้งความจำนงนักศึกษาระดับปริญญาตรีเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท 2-63.pdf

สรุปไทม์ไลน์
5-9 พ.ย. 63 แจ้งความจำนงทาง Google form
10 พ.ย. 63 ตรวจสอบข้อมูล, แก้ไขข้อมูล
6-12 พ.ย. 63 ส่งเอกสารขึ้นโทที่ห้องหลักสูตรฯ

การเตรียมเอกสาร
 การเตรียมเอกสารแจ้งต่อโท.pdf
*ใบ transcript สามารถปริ๊นท์จากเว็บ reg ได้ เซ็นสำเนาถูกต้องให้ครบทุกหน้า

presentation ประชุมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท.pdf