นักศึกษาสามารถขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโทได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ - 28 ธันวาคม 2563
เนื่องจากนักศึกษาจะต้องขึ้นทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนจึงจะสามารถจดทะเบียนเรียน และชำระค่าเทอมได้ ไม่อย่างนั้นโควต้าที่ขอไว้จะหลุดทั้งหมด

อ่านขั้นตอนการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาใหม่ได้ที่
>>> ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ปี 2563-ตรีควบโท

*** เวลาเลือกมหาวิทยาลัย ให้กดเลือกจ.ปทุมธานี แล้วจะขึ้นมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
***

***ให้นักศึกษาดำเนินการขึ้นทะเบียนให้แล้วเสร็จภายใน  28 ธันวาคม 2563***