ด้วย อาจารย์แพรวา ขอให้นักศึกษาวิชา BI151 ทุกคน โทรศัพท์ติดต่อกับทางร้านถ่ายเอกสาร ตรงศูนย์หนังสือ มธ. (โดยตรง) เนื่องจากมหาวิทยาลัยปิด

เพื่อสั่งซื้อหนังสือ ‘ วิชาจีน 1 ของอาจารย์แพรวา

และขอให้ทางร้านถ่ายเอกสารจัดส่งหนังสือทางไปรษณีย์ให้กับนักศึกษาโดยตรง   ค่าใช้จ่าย+ค่าส่ง ทางร้านจะเป็นเป็นรายบุคคลค่ะ

ที่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อติดต่อ   089-125-8724 (สามารถแอดไลน์เบอร์นี้ได้)

และขอให้นักศึกษาทุกคนคอยติดตามประกาศหน้าเว็บหลักสูตรฯ เกี่ยวกับ Link ที่จะเข้าคลาสเรียนออนไลน์แรกในวันพุธที่ 20 และ อังคารที่ 26 มกราคม 2564

**โดย หลักสูตรฯ ได้ email แจ้งรายละเอียดให้นักศึกษาทั้ง 2 sec ทราบทาง Email: @tbs.tu.ac.th เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้นักศึกษาที่ขอโควตาวิชานี้ทุกคน ทั้งที่จดทะเบียนเรียนวิชานี้ในระบบสำนักทะเบียนแล้ว  และนักศึกษาที่รอจดทะเบียนเพิ่มวิชานี้ในช่วงเพิ่ม-ถอนวิชานี้ เข้าไปตรวจสอบ Email: @tbs.tu.ac.th ว่าได้รับอีเมล์หรือยัง ตลอดจนตรวจเช็คใน junk mail

แจ้งเพื่อน ๆให้ทราบด้วยค่า