ขอให้นักศึกษา BI339 ทุกคน  โปรดกดเข้าร่วม FB Group & Google Classroom ของรายวิชานี้ ภายในวันที่ 17 ม.ค. 64

FB group:  และ Google Classroom

**โดย หลักสูตรฯ ได้ email แจ้งรายละเอียดให้นักศึกษาทราบทาง Email: @tbs.tu.ac.th เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้นักศึกษาที่ขอโควตาวิชานี้ทุกคน ทั้งที่จดทะเบียนเรียนวิชานี้ในระบบสำนักทะเบียนแล้ว  และนักศึกษาที่รอจดทะเบียนเพิ่มวิชานี้ในช่วงเพิ่ม-ถอนวิชานี้ เข้าไปตรวจสอบ Email: @tbs.tu.ac.th ว่าได้รับอีเมล์หรือยัง ตลอดจนตรวจเช็คใน junk mail

แจ้งเพื่อน ๆให้ทราบด้วยค่า