BI203 sec 5401  บรรยายทุกวันพฤหัสบดี เวลา 13.30-16.30 น. ผู้สอนคือ ศ.ดร.สหธน รัตนไพจิตร
ขอให้นักศึกษาทุกคนกดเข้าร่วม fb group  และ line group ให้เรียบร้อย ภายในวันจันทร์ที่ 18 ม.ค. 64  โดยการบรรยายผ่าน FB Live
Link เพื่อกดเข้า fb group และเข้า line group   ส่งไปยังอีเมล์ @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษาทุกคนที่จดทะเบียน และรอจดทะเบียนเพิ่มช่วงเพิ่ม-ถอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

และ

ฺBI203  sec 5402 บรรยายทุกวันพฤหัสบดี เวลา 13.00-16.00 น. ผู้สอนคื อ.เสถียร  รุ่งทองคำกุล
อให้นักศึกษาทุกคนกดเข้าร่วม fb group  ให้เรียบร้อย ภายในวันจันทร์ที่ 18 ม.ค. 64  โดยการบรรยายผ่าน Zoom Meeting
Link เพื่อกดเข้า fb group และรหัสเข้า zoom สำหรับคลาสเรียนวันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค. 64 หลักสูตรฯ ได้ส่งไปยังอีเมล์ @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษาทุกคนที่จดทะเบียน และรอจดทะเบียนช่วงเพิ่ม-ถอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แจ้งเพื่อน ๆ ให้ทราบด้วยค่า