ด้วย รศ.ศรีสมรั อินทุจันยง  ผู้สอน ได้ส่งอีเมล์เพื่อแจ้งรหัสเข้า  Zoom  สำหรับคลาสเรียนออนไลน์ ในวันพุธที่ 20 ม.ค. 64 ไปยังอีเมล์ @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษาทั้ง 2 sec ขอให้นักศึกษาโปรดเช็คอีเมล์ และตอบเมล์แจ้งให้ผู้สอนทราบด้วยนะคะ

สำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้รับอีเมล์แจ้งรหัสดังกล่าว ขอให้ส่งอีเมล์เพื่อขอรหัสเข้า Zoom ได้ที่ ---> srisomruk@tbs.u.ac.th  ด้วยนะคะ

แจ้งเพื่อน ๆให้ทราบด้วยค่า