ด้วยทางภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ ขอให้นักศึกษาทุกคนโปรดรีบดำเนินการสั่งซื้อหนังสือเรียน เพื่อใช้เรียนวิชา EG211 ภาค 2/63  ภายในวันจันทร์ที่ 18 ม.ค. 64 ตามรายละเอีดด้านล่างนี้
21st century communication 3:    ค่าหนังสือรวมค่าจัดส่ง เป็นเงินทั้งสิ้น  405 baht

Please make the payment to the following account. Then send the payment slip, mailing address and mobile phone to the Line ID below.

ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB

Account number  170-2-96944-1

ชื่อบัญชี (Account name) วรวรรณ ปัญญาโพธิคุณ

Line ID:  rose_worawan

***เมื่อส่งสลิปใบโอนเงินแจ้งใน line id พร้อมแจ้งที่อยู่ในการจัดส่งหนังสือ และ
โปรดโทรแจ้งหัวหน้าร้านหนังสือ ชื่อพรรณทิพา นิ่มนวลกุล เบอร์ติดต่อ 089-8950899 ให้รับทราบอีกครั้ง

โดยหลักสูตรฯ ได้ส่งอีเมล์แจ้งให้นักศึกษาที่จดทะเบียนเรียน และรอจดทะเบียนช่วงเพิ่ม-ถอน เรียบร้อยแล้ว