ขอให้นักศึกษาทุกคนที่ทำเรื่องแจ้งจบการศึกษาภาค 1/2565 ในระบบสำนักทะเบียนนักศึกษา โปรดดำเนินการกรอกข้อมูล และส่งเอกสารต่างๆ ดังต่อไปนี้ให้กับหลักสูตรฯ ภายในวันพุธที่ 7กันยายน 2565 ที่ Link Google Form ---> https://forms.gle/3k9YRqTZnaciL88o9

1. ดาวน์โหลด--- 1.-คำร้องการศึกษาครบตามหลักสูตรปริญญาตรี (คาดว่าจะจบการศึกษา).pdf
2.ใบรายการแจ้งจบในระบบสำนักทะเบียนนักศึกษา  (ตามประกาศด้านล่าง) ทำในระบบสำนักทะเบียน *โดยสำนักทะเบียนแจ้งจะทำการบันทึกการรายวิชาที่นักศึกษายื่นเทียบโอนรายวิชา (EG) ภาคการศึกษา 1/2565 เข้าระบบให้ 22 สิงหาคม 2565      ดังนั้น สำนักทะเบียนนักศึกษาจึงขอขยายวันแจ้งจบให้กับนักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โทฯไปถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 เพื่อให้นักศึกษาสามารถทำการแจ้งจบในระบบสำนักทะเบียนนักศึกษาได้เอง
นักศึกษาที่ปุ่มแจ้งจบไม่ปรากฎขึ้น ขอให้รอจนวันที่ 23 สิงหาคม 2565  หากปุ่มแจ้งจบไม่ปรากฎขึ้นหน้าจอขอให้นักศึกษาติดต่อสอบถามกับทางสำนักทะเบียนนักศึกษาผู้ดูแลระบบแจ้งจบดังกล่าว

สำนักทะเบียน
3. ใบกระจายโครงสร้างสาขาที่แจ้งจบ  (กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และกรอกระบุภาคการศึกษาในแต่ละวิชาที่ได้รับเกรดวิชานั้นๆ)
     3.1 -ใบกระจายโครงสร้างสาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณษการ-2561.pdf
      3.2 -ใบกระจายโครงสร้างสาขาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ-2561.pdf

4. สำเนาการศึกษา (เกรด) เซ็นสำเนารับรองเอกสารทุกแผ่น